Tổ chức thành công Hội nghị Tuyên truyền phổ biến Bộ luật lao động số 45/2019/QH14 – Bộ Lao động Thương Binh & Xã Hội

Tổ chức thành công Hội nghị “Tuyên truyền phổ biến Bộ luật lao động số 45/2019/QH14” cho Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội tại thành phố Thái Nguyên ngày 19/6/2020. Hội nghị với hơn 200 đại biểu, hơn 200 suất  tiệc Tea break cũng như ăn trưa tại khách sạn cùng phòng nghỉ cho BTC đến từ Vụ Pháp Chế – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Hội nghị được tổ chức tại một phòng họp ở khách sạn có sức chưa tới 300 đại biểu. Được trang trí cực kì sang trọng và phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Phòng họp trang bị đầy đủ các thiết bị đi kèm như máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, mic, loa đài và backdrop. Ngoài ra phòng họp có không gian rộng lớn, kín với các loại ánh sáng từ đèn chùm cũng như đèn trần và một thứ không thể thiếu đó là điều hòa nhiệt độ góp phần cho Hội nghị được diễn ra một cách cực kì suôn sẻ và tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn DAIVIET MEDIA. Kính chúc quý khách hàng sức khoẻ và DAIVIET MEDIA hi vọng được tiếp tục hợp tác cùng quý khách hàng trong những chương trình lần sau!

 

————————————————-

Đ𝐀̣𝐈 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 – 𝐍𝐎̛𝐈 𝐁𝐀̣𝐍 Đ𝐀̣̆𝐓 𝐓𝐑𝐎̣𝐍 𝐍𝐈𝐄̂̀𝐌 𝐓𝐈𝐍

𝐄𝐦𝐚𝐢l : Event@daivietmedia.vn

𝐒Đ𝐓 : 024.33232425

𝐕𝐏𝐆𝐃: Số 8 ngõ 583 Kim Ngưu, P. Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

#tochucsukien #tochuctourdulich #hoithao #hoinghi #dulichtrongnuoc #dulichquocte #tochucsukiengiare #chuyennghiep #tochuctourchuyennghiep

Share.

.