Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Du Lịch Đại Việt

Lời đầu tiên DAIVIET MEDIA xin được gửi đến Quý Khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng , lời chúc sức khỏe và thành đạt. Xin chân thành cảm ơn sâu sắc về sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách dành cho công ty chúng tôi trong thời gian qua.

DAIVIET MEDIA  hoạt động với mục tiêu đem lại những sản phẩm sáng tạo, khác biệt và hiệu quả nhất đến quý khách hàng và từng bước xây dựng, phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện cả về quy mô, uy tín, giá cả và chất lượng.

Với DAIVIET MEDIA  công việc tổ chức sự kiện luôn là niềm đam mê cháy bỏng, trẻ trung, năng động bởi lẽ tự nhiên, các sự kiện luôn mới mẻ và cực kỳ sống động.. Chúng tôi hơn ai hết thấu hiểu được tầm quan trọng về sự thành công của sự kiện. Trong quá trình quản lý và thực hiện chương trình, chúng tôi đã đối mặt với rất nhiều khó khăn mang tới từ các nhà thầu phụ. Xác định được tiêu chuẩn của dịch vụ và để tạo ra sự chủ động trong khâu quản lí.

DAIVIETMEDIA đã mở ra những bộ phận trực thuộc để việc kiểm soát tiến độ và đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ cho khách hàng được tốt nhất. Và đây là sự bắt nguồn của mọi thành công.

DAIVIET MEDIA  với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và chuyên môn cao về tổ chức , mang đến cho Quý khách hàng những ý tưởng sáng tạo, kế hoạch khả thi trong các lĩnh vực:

– Tổ chức hội nghị, hội thảo

– Tổ chức sự kiện

– Quảng cáo và truyền thông

– Thiết kế sáng tạo và in ấn

– Cho thuê trang thiết bị và nhân sự cho sự kiện

DAIVIET MEDIA  luôn lấy chất lượng dịch vụ và chi phí  hợp lý làm tiêu chí hàng đầu. Vì vậy thành công của Quý Khách hàng chính là chìa khóa cho sự phát triển của DAIVIET MEDIA.

Cùng với chiến lược phát triển dài hạn, sự đầu tư đúng đắn của Ban Giám đốc Công ty DAIVIET MEDIA  về thiết bị và con người đã tạo nên một loạt các thành công cho các sự kiện DAIVIET MEDIA  đứng ra tổ chức. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất với một ấn tượng ngoạn mục về không gian và thời gian thực hiện. DAIVIET MEDIA  sẽ luôn cố gắng hết sức để đem lại sự hài lòng cho quý Khách hàng.

DAIVIET MEDIA xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng  trong thời gian qua.

BAN GIÁM ĐỐC.